facebook Fortune Ox.html

facebook Fortune Ox.html

Tính năng

  • Đó là một trò chơi hành động bình thường và parkour. Trong trò chơi, người chơi sẽ kiểm soát các ngôi sao NBA để đỗ xe và quay cùng một lúc. Sẽ có hơn 90 ngôi sao NBA với hy vọng người chơi sẽ mở khóa họ và đưa họ vào trò chơi. Sử dụng những ngôi sao này để thách thức một số cấp độ khó khăn để parkour và bắn để có được điểm số cao hơn.
Giá bán
57.884.000đ/th
Số lượng

Thông số kỹ thuật

  • Một trò chơi phiêu lưu của các nhân vật với nhiều cách chơi. Trong trò chơi này, người yêu của tôi có thể trải nghiệm lối chơi cổ điển tinh khiết nhất. Nó cũng là một trò chơi rất cổ điển, và cảm giác của chủ sở hữu có thể làm cho mọi người vui vẻ. Trong hoạt động của trò chơi cực kỳ trơn tru, người chơi sẽ có thể tự do trải nghiệm nhiều nội dung quen thuộc của trò chơi. Ngoài ra, tốc độ nổ của quái vật trò chơi trong các cảnh khác nhau của trò chơi này rất cao và tất cả người chơi có thể thu thập chúng nhanh chóng. quần áo.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Một trò chơi hành động di động thế hệ mới tiếp theo dựa trên "Devil May Cry 3". Chuyển động đẹp, cảnh chiến đấu pháp lý và kết nối hành động mềm. Mặc dù không có hiệu ứng đặc biệt hào nhoáng, cảm giác chiến đấu, chuyển động và vũ khí đều trung thành với công việc ban đầu, cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm trò chơi thú vị và mới mẻ nhất. Đồng thời, nó cũng sử dụng công nghệ nắm bắt chuyển động hàng đầu của ngành để mang đến cho người chơi trải nghiệm kết hợp hấp dẫn, tái 。tạo hoàn hảo các trận chiến độc quyền nhất của Devil May Cry, như bước lên quái vật, đánh quỷ và phục hồi, 。mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế tốt hơn. . Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành trong bản beta công khai trong năm nay và sẽ được phát hành chính thức cho mọi người! Hãy đến và vui chơi với chú Ding một lần nữa trên đường để giết quỷ!