
the witcher 1xbet.html
Tính năng
- Một trò chơi mô phỏng quản lý đường phố thương mại theo phong cách hoạt hình của Q. Trong trò chơi, bạn có thể quản lý đường phố thương mại của riêng mình. Phong cách vẽ của trò chơi có các tính năng của Nhật Bản và cũng rất đơn giản và thú vị cho người chơi chơi. Để cập nhật cửa hàng của bạn, bạn cần thay đổi trang trí và hàng hóa để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng, có được sự tin tưởng của bạn và tích lũy người dùng trung thành cho cửa hàng của bạn. Chỉ cải thiện danh tiếng của bạn, bạn mới có thể phát triển cửa hàng của mình. Bất thường, bạn có thể thiết lập một đồn cảnh sát, đáp ứng nhu cầu của những người vô gia cư, đưa vũ trụ nhỏ của bạn vào cuộc sống và tạo ra một con đường thương mại duy nhất.
Giá bán
91.880.000đ/th
Số lượng
Thông số kỹ thuật
- Là một phần của loạt trò chơi Hiệp sĩ được đánh giá cao, người chơi có thể thấy nội dung chưa biết trước câu chuyện chính của trò chơi, kế thừa bản chất nhất quán và nội dung phong phú và thú vị. Theo tác giả của chính trò chơi, số lượng phòng phiêu lưu có trong trò chơi tăng lên. Nó đã đạt 100+, phiên bản SteampC đã có dung lượng 4G lớn, rất thú vị cho một văn bản bùn!
Hướng dẫn sử dụng
- Một trò chơi quản lý rất thú vị. Người chơi xây dựng sân chơi của họ ở đây. Nó bắt đầu trong mộ。t công viên nhỏ và tiếp tục mở rộng kích thước của công viên của bạn, thêm nhiều thiết bị sân chơi thú vị khác nhau và biểu d。iễn một số chương trình thú vị. Nhiều khách hàng để thư giãn ở đây và làm cho công viên chủ đề của bạn vô cùng phổ biến.